3 điều cần chú ý khi chọn mua vòi rửa lavabo

Đăng bởi content Ranox
Thứ Sat,
03/10/2020

Những chiếc vòi rửa là thiết bị không thể thiếu trong mọi phòng tắm. Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, chức năng thì còn một số chú ý sau đây khi chọn vòi nước để đảm bảo công năng sử dụng được phát huy một cách hoàn hảo nhất.

1. Lựa chọn kích thước phù hợp với lỗ trên lavabo

Các loại vòi nước bồn rửa mặt cần được lắp vừa khít với các lỗ trên lavabo. Bạn cần biết chính xác kích thước của các lỗ này để chọn được vòi nước có kích thước vừa vặn nhất.

2. Chọn chất liệu an toàn, bền bỉ cùng thời gian

Lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn vòi rửa là sự an toàn và chất liệu bền bỉ. Vòi nước bồn rửa mặt thường xuyên tiếp xúc với sự ẩm ướt nên luôn phải ưu tiên các chất liệu tốt, dễ chùi rửa, không bị hoen ố và đảm bảo an toàn nếu sử dụng thêm chế độ nước nóng lạnh. Một vòi nước với chất liệu tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa.

3. Biết rõ áp lực nước

Áp lực nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách đi đường ống nước; vị trí phòng tắm; vị trí đặt bồn chứa nước…. Khi biết rõ áp lực nước mạnh hay yếu, bạn mới có thể chọn loại vòi rửa phù hợp hay tìm thêm những giải pháp để cải thiện áp lực nước nhằm sử dụng vòi rửa một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay RANOX đang là đơn vị chuyên phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với chật liệu bề bỉ nhiều mẫu mã kiểu dáng đạp sang trọng hiện đại phù hợp với tất cả không gian nhà tắm-vệ sinh. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, RANOX luôn hiểu và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PHÚ QUÝ

Showroom: Số 565 Giải Phòng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0989 768 565

Website: ranoxvietnam.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: