4 ưu điểm vượt trội của chậu rửa bát 3 hố

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Tue,
13/09/2022

Nhà bếp là nơi các chị em phụ nữ dành nhiều thời gian trong việc bếp núc, nấu những bữa cơm ngon cho gia đình, trở thành nơi rất thân thuộc với họ. Vì vậy, chỉ có những bà nội trợ mới có thể chọn phụ kiện nhà bếp hoàn hảo và phù hợp nhất! Chậu rửa bát là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong căn bếp. Để công việc nội trợ được dễ dàng hơn, bạn cần lựa chọn cho mình chậu rửa bát phù hợp. Nếu bạn là người đam mê với việc bếp núc, Ranox khuyên bạn sử dụng chậu rửa bát 3 hố. Với những ưu điểm  của chậu rửa bát 3 hố có được, bạn sẽ không phải hối tiếc với lựa chọn của mình.

4-uu-diem-vuot-troi-cua-chau-rua-bat-3-ho-01

1. Chậu rửa bát 3 hố  đa nhiệm về tính năng

Nếu diện tích căn bếp không phải là vấn đề lo ngại với bạn thì chậu rửa bát 3 hố là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Với cấu tạo gồm 3 hố với các kích thước khác nhau sẽ giúp bạn phân bổ công việc rửa chén bát hay thực phẩm dễ dàng hơn. Bạn có thể cùng lúc rửa các loại thực phẩm khác nhau, sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn rất nhiều

2. Chậu rửa bát 3 hố giúp việc rửa bát trở nên tiện lợi hơn

Sau khi nấu ăn, các chị em nội trợ luôn muốn nơi làm việc của mình sạch. Được làm từ chất liệu inox 304, thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể làm sạch chậu rửa bát một cách dễ dàng. Việc sử dụng chậu rửa bát 3 hố giúp quá trình rửa bát, xoong nồi được thuận lợi, bạn có thể dùng 1 hố để ngâm những bát đĩa, xoong nồi khó rửa, bị bám thức ăn ngay, 1 hố để rửa bát với nước rửa  và dùng 1 hố để rửa nước sạch, nước nóng. Nhờ tiện ích này giúp bạn luôn rửa đồ một cách hợp lý, có tổ chức.

3. Chậu 3 hố giúp đảm bảo vệ sinh

Nấu nướng là công việc phức tạp, đòi hỏi việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Nhờ chậu rửa bát 3 hố, bạn có thể tách nhiệm vụ của mình rửa rửa bát, rửa thực phẩm, rửa món tráng miệng vào các hố khác nhau. Rửa các loại thực phẩm vào những hố khác nhau giúp bạn tránh được sự tiếp xúc các thực phẩm kị nhau và tránh được cả mùi. Bạn không phải cọ rửa chậu rửa bát vừa sử dụng khi cần rửa đồ tráng miệng như chậu rửa 1 hố hay 2 hố mà dùng riêng 1 hố cho việc này. 


4-uu-diem-vuot-troi-cua-chau-rua-bat-3-ho-02

4. Chậu rửa bát 3 hố có kích thước, mẫu mã đa dạng: 
Nắm bắt được sở thích và nhu cầu sử dụng của các bà nội trợ, các hãng sản xuất chậu rửa bát 3 hố ngày càng cho ra nhiều loại mẫu mã với kích thước đa dạng phù hợp cho từng căn bếp. Dựa vào điều kiện diện tích căn bếp gia đình, bạn sẽ thoải mái lựa chọn chậu rửa bát 3 hố phù hợp với gia đình mình.

Chậu rửa bát 3 hố thường được thiết kế kích thước và hình dạng các hố khác nhau. Có thể là 1 hố tròn, 2 hố vuông hoặc mỗi hố có hình dáng khác nhau. Kích thước phù hợp với từng mục đích, giúp người dùng phân bổ công việc rửa bát, rửa thực phẩm khác nhau sao cho hợp lý và tiện dụng nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: