Hướng dẫn cách bố trí lắp đặt bồn cầu 1 khối nhanh nhất

Đăng bởi content Ranox
Thứ Thu,
22/10/2020

Bước 1: check bàn cầu nguyên khối và các dụng cụ dùng trong bố trí

Bệt vệ sinh một khối thường gồm 1 bệ ngồi và 1 bể chứ nước, trong đó, bệ ngồi có chức năng để ngồi khi đi vệ sinh & bể chứa nước có mục đích dội nước cọ rửa Bồn vệ sinh

Dụng cụ sử dụng trong lắp đặt Bệt vệ sinh nguyên khối:

  • Hỗn hợp silicon/vữa
  • Tua lơ vít
  • Cờ lê điều chỉnh
  • Kìm
  • Thước dây
  • Băng tan
  • Máy khoan
  • Bút chì

Bước 2: Bố trí trách nhiệm lắp bàn cầu & ống chôn dưới đất

Sau khi xem xét đầy đủ trang thiết bị Bồn cầu và vật tư cần thiết để lắp đặt chúng ta bắt đầu chuyển qua bước hai để bố trí vai trò bố trí và ống dẫn chôn dưới đất.

thứ nhất các bạn cần phải trang bị mặt bằng để việc lắp đặt được dể dàng. Dọn dẹp sạch sẽ. Cắt ngắn đường ống chờ nếu ống để quá cao so với mặt sàn (ống chờ nên đạt cách mặt sàn 1-2cm là phù hợp )

Rửa sạch phòng tắm Một vài lần để loại bỏ các chất bám bẩn của nhà tắm và tiện bố trí.

Bước 3: Ngắt nước để chuẩn bị tiến hành bố trí

Khóa van nước cẩn thận để tránh bắn ướt trong Quá trình lắp đặt, chúng ta đặt Bồn vệ sinh vào bên trong đúng tâm xả nước của bàn cầu sao cho tâm phải đặt chuẩn không bị lệch sang trái hoặc phải để tiện cho việc lắp đặt tiếp theo.

Bước 4 : Lắp đặt chân Bồn cầu bằng xi măng hoặc silicone

sử dụng bút chì vạch lại trách nhiệm lắp đặt Bồn cầu để thuận tiện cho việc sử dụng xi măng hoặc silicone cốđịnh Bệt vệ sinh. tại đây thiết bị phòng tắm Mangol hướng dẫn chi tiết bạn sử dụng keo silicone – vừa tin chắc là, độ bền cao, không gây kẽ hở to nhất là giảm bẩn và bất tiện trong Quá trình bố trí.

BỒN CẦU RANOX - NHẬP KHẨU HÀN QUỐC RN101

quan tâm chật khi bạn sử dụng keo silicol để gắn bàn cầu với nền đất của nhà là keo phải mới, đúng chuẩn 100% chính hãng, lượng phải đủ để dùng cho cả việc gắn vào sàn gia đình, Bồn cầu & cả dùng bịt kín sau này. Nên nhớ các bạn chỉ sử dụng bôi keo lên đường viền của Bồn cầu chứ không cần bôi khắp những bề mặt.

Bước 5 : Lắp gioăng cao su vào vị trí xả nước

bạn không được quên bất kỳ 1 phụ kiện kèm theo nào khi lắp chúng. Việc quên sẽ dẫn tới chuyện Bệt vệ sinh không sử dụng được, xả bồn không êm & bốc mùi trong Tiến trình sử dụng.

Gioăng cao su có công dụng làm kín, chống ồn, có thể chống thấm nước, loại bỏ biểu hiện tràn, đây cũng là bước bạn cần lưu tâm để tránh sai sót trong Quá trình lắp Bồn cầu.

Bước 6 : Xem xét rò bào mòn kế cận đường cung cấp và đế đệm.

Nếu nó bị rò rỉ, hãy siết chặt các bu lông khá nhiều hơn một chút. Nếu nó tiếp tục bị rò ăn mòn, hãy lấy lại bình & chắc rằng rằng miếng đệm được đặt đúng cách. Xối rửa phòng tắm một số lần và xem xét kế cận khu vực Bồn cầu. Nếu bàn cầu bị rò rỉ lân cận roăng hoặc roăng không tạo ra 1 con dấu chặt chẽ. các bạn sẽ cần phải loại bỏ hoặc thay thếroăng mới cho bàn cầu. cam đoan đặt bàn cầu cân bằng – không nghiêng – để tránh làm hư hại vòng.

BỒN CẦU LIỀN KHỐI RANOX NẮP VÀNG RN104

Từ bước này gần như Bệt vệ sinh đã đi vào trong hoàn tất lắp đặt bây giờ chỉ cần tra một lớp keo bên ngoài cố dự định và nối dây cấp là xong.

Nếu nhà các bạn không xử dụng keo dính thì các bước dùng xi măng để cố định cũng y hệt như sử dụng keo để cố dự định bàn cầu.

Bước 7: Bố trí dây cung cấp nước và check các điểm chốt

bố trí Bồn cầu một khối cần cam kết dây cấp nước cần phải bảo đảm vị trí ống cấp nước được lắp đặt đúng & đường kính đướng ống dẫn cấp .

Vệ sinh đường ống.

Quấn băng tan vào trong các đầu ren để chống rò rỉ nước.

bố trí van khóa nước

Vặn đai ốc dây cấp nước bằng tay hoặc cờ lê để chắc chắn

lưu ý check tất cả những điểm chốt của Bồn cầu 1 khối để khẳng định rằng không có bất cứ rò gỉ nào xảy ra tại khu vực roăng và dây cấp.

Bước 8: Hoàn chỉnh lắp đặt bàn cầu một khối

Sau khi đã lắp dây cấp TB chúng ta để Bồn cầu có vậy khoảng 8 – 10 tiếng để khô phần đế và xả thử không có bất kỳ rò rỉ sét nước xảy ra là Bồn vệ sinh có thể sử dụng bình thường.

Các lưu ý sau khi bố trí Bồn cầu liền khối

Tránh để bàn cầu một khối trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần các nguồn nhiệt để không gây hư hại, làm bạc màu sắc phần nhựa của Bồn vệ sinh.

sử dụng những dung dịch tẩy rửa sứ vệ sinh tích hợp với bàn chải mềm để không làm xước bề mặt men sứ.

Không gập, xoắn, tác động mạnh vào trong dây cấp nước Bồn cầu, để không làm hư hao dây cấp, gây ra rò gỉ nước.

Bệt vệ sinh nguyên khối không được dùng & cất giữ ở nhiệt độ dưới 0˚C, bởi sẽ gây nứt bệt Vì lạnh quá, xảy ra tình trạng nước bị rò hao mòn & gây hỏng.

Không cho các đồ dễ dàng làm tắc như giấy tờ báo, bỉm, băng vệ sinh vào trong bệt, tránh làm tắc bàn cầu.

Không trèo lên nắp vật liệu nhựa hay Bồn vệ sinh liền khối.

BỒN CẦU LIỀN KHỐI CAO CẤP HÀN QUỐC RANOX RN106 - MÀU ĐEN SANG TRỌNG

Sau 1 thời gian sử dụng Bồn vệ sinh, nếu có vấn đề nước cấp vào bên trong két bị chậm, bạn cần phải tháo tấm lọc nước và làm vệ sinh cặn bẩn hoặc rác bám lân cận.

Với những chỉ dẫn chi tiết bố trí Bồn cầu 1 khốitrên đây, chúng tôi mong muốn rằng rằng các bạn đã nắm được cách bố trí Bệt vệ sinh 1 khối đúng kỹ lưỡng thuật, bảo đảm Tiến trình ra đời của thiết bị vệ sinh chơn chu, ổn định nhất. Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU BỒN CẦU CAO CẤP BÁN CHẠY TẠI RANOX NĂM 2020

>>>BỒN CẦU LIỀN KHỐI CAO CẤP HÀN QUỐC RANOX RN106 - MÀU ĐEN SANG TRỌNG

>>>BỆT LIỀN KHỐI RANOX PHONG CÁCH HÀN QUỐC RN105

>>>BỆT LIỀN KHỐI RANOX VIỀN VÀNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC - RN103

>>>BỆT LIỀN KHỐI RANOX NHẬP KHẨU RN102

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: