CHẬU RỬA BÁT PHỦ NANO LÀ GÌ?

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Tue,
08/11/2022

Chậu rửa bát phủ nano là gì và có thức sự tốt như quảng cáo hay không? Đó là những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng khi đi mua hàng. Bạn hãy dành chút thời gian đọc bài tổng hợp sau đây của chúng tôi để có thể giải đáp được thắc mắc của mình.
Chậu rửa bát phủ nano là gì?

Bình thường trên thị trường chậu rửa bát sẽ sử dụng chất liệu 201, 304, 403,202,  316 làm nguyên liệu để sản xuất chậu rửa bát. Trong đó có chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox 304 được coi là nguyên liệu cao cấp, không đổi màu, không hoen gỉ và đắt nhất trong số những inox còn lại. Để giúp sản phẩm có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn và độ bền hoàn hảo, chậu inox 304 sau khi đúc sẽ được phủ them một lớp nano.

Chau-rua-bat-phu-nano-la-gi-1


1. Chậu rửa bát phủ nano có tốt không?

  • Ưu điểm

Dễ dàng vệ sinh
 

Bề mặt của chậu rửa inox 304 thường nhắn mịn. Tuy nhiên, nếu so sánh ở kích thước phân tử thì trên bề mặt chậu sẽ vẫn có những lỗ nhỏ liti. Vật liệu phủ nano sẽ giúp cho các lỗ nhỏ đó được lấp đầy, giúp bề mặt vật liệu láng mịn và ổn định đến kích thước nguyên tử. Công nghệ nano giúp bề mặt chậu rửa có sự đồng đều, láng mịn và không bám dính cả  dầu mỡ nước hay bất cứ chất bẩn nào.
Điều đó giúp cho việc vệ sinh chậu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khi vệ sinh chậu bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để lau chùi là có thể làm sạch chậu.
Kháng khuẩn, diệt khuẩn

Chậu rửa bát phủ nano có sự đồng đều, trơn láng trên bề mặt cũng như khả năng dễ làm sạch giúp chậu rửa có sự kháng khuẩn tự nhiên. Sử dụng chậu rửa bát công nghệ nano sẽ giúp cho vi khuẩn không phát triển và bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.
Có độ bền cao

Chậu rửa phủ nano có khả năng chịu lực, độ bền bỉ và độ bền màu cao hơn những chậu rửa bát inox khác lên đến 40% , kể cả chậu đúc inox 304.

Chậu phủ nano thích hợp ở mọi môi trường cho độ bền bỉ cao.
An toàn đối với sức khỏe 
Chậu bếp phủ nano không những hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại mà còn được làm bởi nguyên liệu cao cấp - thép không gỉ, hoàn toàn không chứa chì, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Chau-rua-bat-phu-nano-la-gi-2

 

  • Nhược điểm

Chậu rửa bát sử dụng công nghệ nano cũng có 1 số nhược điểm khiến người dùng cũng phân vân khi lựa chọn.

Gía thành cao, khá kén người dùng

 Chậu rửa phủ nano có giá thành khá cao, thường gấp rưỡi đến gấp đôi các loại chậu rửa thông thường. Chính vì vậy loại chậu rửa này chỉ phù hợp với các gia đình có điều kiện và khả năng chi trả.
Nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng

Chậu bếp phủ nano dễ bị làm nhái bởi những nguyên liệu inox khác như 201, 202, 316, 403 có độ bền, và giá thành rẻ hơn.Khi sử dụng sẽ bị hoen gỉ. Chính vì vậy, bạn không nên ham của rẻ, kém chất lượng mà nên tìm đến đơn vị bán hàng chính hãng để lựa chọn mua hàng.

Không sử dụng với chất tẩy rửa mạnh, hóa chất

Chậu rửa bát phủ nano không thể sử dụng các loại hoa chất hay chất tẩy rửa mạnh để cọ rửa. Đối với loại chậu này, bạn có thể dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch hoặc khăn mềm nhúng nước ấm để vệ sinh.

Ranox vừa chia sẻ cho bạn những thông tin về chậu rửa bát phủ nano. Nếu có chút thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng liên hệ ranoxvietnam.com để nhận thông tin tư vấn sớm nhất.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: