Công dụng hay ho của chiếc nút tròn trên chậu rửa bát

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Mon,
19/09/2022

Bồn rửa bát nhà bạn có một chiếc nút tròn bên cạnh vòi nước như vậy không? Bạn có biết công dụng của nó là gì chưa? Cùng Ranox khám phá nhé!
1. Công dụng của nút tròn nhỏ trên chậu rửa bát
Một công dụng rất hữu ích của lỗ nhỏ ở chậu rửa bát là bạn có thể sử dụng để chứa nước rửa tay, nước rửa bát. Chỉ cần mở chai nước rửa ra, cho chai nước rửa xuống dưới, sau đó đặt vòi phun áp lực lên phía trên và vặn chặt nắp lại là bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng. Khi cần dử dụng bạn ấn nhẹ là dung dịch sẽ chảy ra.

Khi không sử dụng đến, chiếc lỗ tròn này sẽ được đậy lại bằng một chiếc nút nhỏ. Nếu có nhu cầu sử dụng đến, bạn có thể mua bộ vòi dẫn nối với chai nước rửa và lắp đặt 1 cách dễ dàng.
Bội vòi để bơm nước rửa bát này không chỉ giúp cho căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, mà còn trông cũng cực lỳ bắt mắt và sang trọng.
Lỗ nhỏ này cũng có thể được dùng để làm lỗ dự phòng. Bạn có thể lắp máy lọc nước ỏ nhà thông qua lỗ nhỏ này. Sau khi lắp đặt máy lọc nước, các vòi nước ở phía bên phải và bên trái có thể được sử dụng riêng biệt.


 

Cong-dung-hay-ho-cua-chiec-nut-tron-tren-chau-rua-bat-01
2. Bội vòi bơm nước rủa bát là gì
Bội vòi bớm nước rửa bát là 1 thiết bị dùng để nối trực tiếp với bình, chai nước rửa chén và chậu rửa với nhau. Bạn có thể lấy nước rửa bát 1 cách tiện lợi, dễ dàng.
Bộ vòi bơm nước rửa bát bao gồm:

  • Vòi inox
  • Ống dẫn silicon
  • Van
  • Nắp
  • Bình đựng
  • Đầu hút

3. Cách sử dụng vòi bơm nước rửa bát
Bước 1: Luồn ống dẫn silcon qua lỗ tròn đã có sẵn trên chậu rửa. Tiếp theo, nối ống silicon với đầu bơm rồi cố định lại
Bước 2: Cắm đầu hút vào chai nước rửa bát. Vặn chốt vào miệng chai nước rủa bát cho thật chặt là có thể sử dụng được.

 

 

Cong-dung-hay-ho-cua-chiec-nut-tron-tren-chau-rua-bat-02
4. Lưu ý
Mỗi bộ vòi bơm sẽ có nhiều kích cỡ đầu vặn khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với các loại chai, lọ nước rửa bát khác nhau.
Bạn có thể mua bộ vòi bơm nước rủa bát tại các sàn thương mại điện tử: tiki, shopee, lazada… hoặc tại các cửa hang chuyên bán vật dụng nhà bếp.
Gía của vòi bơm nước rửa bát khoảng 80.000-100.000đ/bộ

Tóm lại: Lỗ nhỏ trên chậu rửa bát này thực chất là một lỗ dự phòng, có thể dùng dể lắp máy lọc nước. Ngoài ra, chúng ta có thể dùng để đựng dung dịch nước rửa bát, nước rửa tay và một số dụng cụ nhỏ trong nhà bếp. Có thể thấy, với thiết kế này, lỗ nhỏ trên chậu rửa bát vừa có tính thiết thực và thẩm mỹ cho căn bếp


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: