Đặc điểm và tính năng cơ bản của vòi rửa bát 3 đường nước

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Wed,
19/10/2022

Hiện nay trên thị trường phổ biến loại vòi rửa bát một đường nước hoặc vòi rửa bát 2 đường nước (hay còn gọi là vòi rửa nóng lạnh). Và loại vòi rửa bát 3 đường nước đang ngày càng được phổ biến rộng rãi vì nhiều tính năng vượt trội với thiết kế 3 đường nước : nóng, lạnh và nước lọc.

Khi nói đến vòi lọc, thường có loại đó là vòi chỉ nước lọc và vòi 3 đường nước nước lọc và nước nóng, lạnh. Mỗi vòi lọc có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng vòi rửa chén 3 đường nước dường như có nhiều ưu điểm hơn so với vòi lọc nước tiêu chuẩn.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích giá trị của từng loại để xác định xem vòi rửa bát 3 đường nước có phải loại vòi tốt cho nhà bếp mà bạn cần hay không?

 

 

Dac-diem-va-tinh-nang-co-ban-cua-voi-rua-bat-3-duong-nuoc-1
1. Vòi lọc nước tiêu chuẩn
Vòi lọc tiêu chuẩn phân phối nước lọc lạnh và được lắp đặt trên chậu rửa nhà bếp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có hai vòi trên chậu rửa nhà bếp của bạn: Vòi bếp thông thường và vòi nước được lọc.
Việc này cũng gây bất tiện cho nhiều người vì việc lắp đặt bộ lọc đòi hỏi phải có thêm một lỗ trên chậu rửa nhà bếp của bạn, điều này có thể không phải lúc nào cũng có , đặc biệt nếu bồn rửa nhà bếp của bạn đắt tiền hoặc nó được làm từ vật liệu có thể bị hỏng nếu phải khoan thủng thêm môt lỗ nữa.

Chính vì với sự bất tiện này, vòi lọc nước tiêu chuẩn thường đi kèm với các bộ phận của hệ thống lọc và có giá thành rẻ
Với một số gia đình, có một vòi riêng cho nước lọc lại được khuyến khích để hạn chế sự nhầm lẫn khi sử dụng. Tuy nhiên, như chúng ta sẽ thấy sau đây, nhiều người vẫn thích vòi rửa bát 3 đường nước vì chức năng và sụ tiện lợi của chúng.
2. Vòi rửa bát 3 đường nước

  • Tiết kiệm không gian

Vòi rửa 3 đường nước không đi kèm với sự bất tiện khi phải đặt hai vòi trên chậu rửa nhà bếp, thay vào đó bạn có thể lắp đặt  để thay thế vòi bếp hiện tại của mình. Thiết kế tích hợp này giúp tiết kiệm tối đa không gian cho các căn bếp nhỏ.

  • Tích hợp tiện lợi

Vòi rửa bát 3 đường nước tích hợp nước lọc, nước nóng và nước lạnh tiện lợi, hiện đại phù hợp từng nhu cầu sử dụng. Vòi nước 3 chế độ đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng nước của mọi người trong việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Nước nóng giúp diệt khuẩn tốt hơn khi sơ chế, vệ sinh thực phẩm hay rửa bát đĩa; nước lạnh để rửa, sơ chế các loại thực phẩm thông thường; còn nước lọc có thể uống trực tiếp . 

  • Sử dụng dễ dàng

Nước chưa lọc và nước đã được lọc được cung cấp qua qua hai đầu vòi khác nhau trên cùng một thân vòi. Đường nước lọc sẽ có 1 đường dẫn nước đặt dưới vòi chính để bạn có thể dễ dàng phân biệt khi sử dụng. 

  • Đa dạng kiểu dáng

Có tính ứng dụng cao, chúng vẫn rất đa dạng về  kiểu dáng từ cổ điến đến  hiện đại phù hợp với hầu hết các không gian nhà bếp.
Tương thích và đồng bộ cao
Nhược điểm của loại vòi rửa bát 3 đường nước là không phải loại vòi nào cũng có thể tương thích với các hệ thống lọc của các hãng khác. Một điểm nữa là giá thành của vòi rửa chén 3 đường nước thường cao hơn so với các loại vòi thông thường

 

 

Dac-diem-va-tinh-nang-co-ban-cua-voi-rua-bat-3-duong-nuoc-2
3. Lưu ý khi lựa chọn vòi rửa bát 3 đường nước
Mỗi loại vòi lọc nước đều có những ưu, nhược điểm riêng, có thể giúp bạn quyết định loại nào phục vụ nhu cầu của bạn tốt hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể lắp đặt bộ lọc nước cho cả nhà, không cần lắp thêm vòi. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt và bảo dưỡng khá lớn, không nhiều gia đình lựa chọn, trừ khi chất lượng nước ở khu vực nhà bạn không tốt.


Trên đây, Ranox đã giới thiệu đến bạn về vòi rửa bát 3 đường nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội, vòi rửa bát 3 đường nước đang ngày càng được lựa chọn và sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu vòi rửa bát phù hợp, bạn cũng cần xem xét dựa trên nhu cầu sử dụng, thiết kế không gian nhà bếp cũng như kinh phí cho một thiết bị nhà bếp. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vòi rửa bát tốt nhất cho căn bếp của bạn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: