Dịch vụ hậu mãi

Đối với RANOX chúng tôi, chất lượng phải song song với dịch vụ, dịch vụ sau bán hàng rất quan trọng. Do vậy, chúng tôi luôn nổ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ và luôn nâng cấp các trang thiết bị để mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.

Ranox luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi chú trọng việc phục vụ bảo trì tại nhà khách hàng. Trong vòng 24h kể từ khi Trung tâm chăm sóc khách hàng nhận được yêu cầu từ Quý khách về sự cố xảy ra cho sản phẩm, Ranox sẽ có nhân viên đến trực tiếp tại nhà để kiểm tra khắc phục sự cố cho quý khách (Đối với khách hàng trong nội thành của TT CSKH). Tuy nhiên, có những trường hợp vì khoảng cách quá xa TT CSKH và cần xử lý nhanh chóng thì khách hàng có thể gửi sản phẩm về TT CSKH để xử lý hoặc thời gian phục vụ cam kết theo bảng quy định sau:

1 QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ YÊU CẦU DỊCH VỤ

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng:

- Liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần khảo sát, lắp đặt, bảo hành, bảo trì sửa chữa tại nhà theo số điện thoại  02462 539 695 hoặc email: ranox.luxury@gmail.com 

- Hoặc trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng RANOX tại :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PHÚ QUÝ

  • Địa chỉ: Số nhà 22, ngõ 908, Đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:0989 768 565
  • Website: ranoxvietnam.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: