Kích thước chi tiết lắp đặt bồn rửa mặt lavabo đơn giản

Đăng bởi content Ranox
Thứ Sat,
10/10/2020

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất lavabo như: RANOX, Toto, Inax, American Standard, Ceasar, Kohler…mỗi thương hiệu sẽ có các quy cách khác nhau, nhưng thông thường chỉ chênh lệch nhau vài cm. Cái chúng ta quan tâm ở đây chính là chiều cao của lavabo để bố trí ống thoát và ống cấp cho hợp lý.

Chiều cao tiêu chuẩn của lavabo tính từ mặt đất lên là 800, đối với người cao từ 1,75m trở lên thì chiều cao lavabo là từ 850-900. Có 3 loại lavabo phổ biến như sau.

1. Kích thước Lavabo âm bàn đá

Có nên lựa chọn lavabo âm bàn không?

Đây là loại lavabo đặt âm trên mặt bàn đá, thường là đá granite có bề mặt rộng tối thiểu là 600, nếu không gian nhà vệ sinh rộng thì đặt loại này trông khá đẹp mắt vì giấu được ống xả và có thể lắp tủ bên dưới để đựng đồ.

Nếu không làm tủ thì có thể lắp mặt dựng đá granite có chiều cao là 200 đủ để che ống xả và có tỉ lệ hợp lý đối với mặt bàn.

Kích thước lavabo (R x S x C) : 580 x 480 x 200 (mm).
Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 500 mm

Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

2. Kích thước Lavabo đặt bàn

CHẬU SỨ ĐẶT BÀN - RANOX RN201

Đây là loại lavabo đặt nổi trên mặt bàn đá granite, loại này thường có hình tròn hoặc vuông, nó khá phổ biến trong các quán Cafe hiện nay.

Kích thước lavabo (R x S x C) : 500 x 500 x 155 (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 chờ là 510 mm

Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

3. Kích thước lavabo treo tường

CHẬU RỬA LAVABO HOA VĂN CAO CẤP NHẬP KHẨU RN203

Đây là loại phổ biến nhất, có cả lavabo góc đối với không gian nhà vệ sinh nhỏ.  

Kích thước lavabo (R x S x C) : 500 x 430 x 190 (mm).

Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co răng trong là 510 mm

Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 620 mm.

Như vậy, kích thước lavabo bồn rửa tay – mặt tiêu chuẩn bao nhiêu đã được thông tin chi tiết như trên. Quý khách hàng có thể căn cứ vào đó để chọn mua mẫu lavabo tương khít với vị trí lắp đặt và không gian phòng tắm.

Hiện nay RANOX đang là đơn vị chuyên phân phối các mẫu chậu - vòi lavabo cao cấp với mức giá thành hợp lí, sản phẩm được nhập khảu 100% từ Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng kiểu dáng sang trọng. Liên hệ hotline 0989 768 565 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chũng tôi tư vấn sản phẩm ngay nhé, hoặc truy cập website: https://ranoxvietnam.com/  để xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: