Kiến thức cơ bản về chậu rửa bát trước khi đặt mua hàng.

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Thu,
08/12/2022

Bạn đang cần mua chậu rửa bát để lặp đặt thay mới cho căn bếp của gia đình, quán ăn nhà hangf, khách sạn, hay resort, thật khó để quyết định vật liệu tốt nhất cho chậu rửa nhà bếp của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về ưu và nhược ưu của chậu rửa bát bằng inox 304, đá granit composite và gốm sứ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về loại phù hợp với mình.

Lựa chọn chậu rửa phù hợp là điều hoàn toàn quan trọng nếu không sẽ làm mất thời gian và gây tốn kém.

Kien-thuc-co-ban-ve-chau-rua-bat-truoc-khi-dat-mua-hang-1


1. Chậu rửa bát là gì ?
Chậu rửa bát là nơi để rửa bát đĩa, thực phẩm chuẩn bị cho việc nấu ăn, giúp người dùng gói gọn không gian sinh hoạt bếp.
Hình dáng của chậu rửa bát
Chậu hình chữ nhật và hình vuông
Đây là 2 dáng chậu được sử dụng nhiều nhất bởi dễ dàng kết hợp các nội thất trong phòng bếp.
Chậu hình tròn
Những nhà bếp có không gian hẹp muốn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng thì chậu rửa chép hình dáng tròn là sự lựa chọn tối ưu
Chậu rửa hình cánh cung
Chậu rửa hình cánh cung đảm bảo thẩm mỹ với cái nhìn lạ mặt khi vào phòng bếp của bạn và thường được đặt ở góc tường.
2. Chậu rửa bát gồm có những loại nào ?
5 dạng chậu rửa bát thông dụng phổ biến nhất, dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Chậu rửa bát lắp âm bàn
Chậu rửa bát âm có giá cao hơn chậu rửa dương bàn, do đòi hỏi tính kỹ thuật cao hơn.

Chậu được thiệt kế nằm dưới mặt bàn bếp tạo nên tính liền mạch và thẩm mỹ, tuy nhiên vệ sinh lâu chùi ở các mặt bên cũng rất kỳ công.
Chậu rửa bát dương bàn
Có giá thành thấp hơn rất nhiều so với chậu bát âm bàn, loại này thiết kế nổi trên mặt bàn bếp, chỉ cần đặt xuống nơi khoét lỗ, dùng keo dính cố định lại là hoàn thành

Chậu lắp dương bàn dễ dàng hơn, dễ dàng tái sử dụng lại được, dễ bảo trì, đống thời vẫn đảm bảo được tính thẫm mỹ.
Chậu rửa bát treo tường
Đây là 1 trong những loại chậu được lắp đặt cố định linh động nhất, bạn có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào trên tường, miễn sao là có thể đặt lọt lòng chậu rửa

Loại chậu này thường áp dụng cho những bếp có vị trí không đủ lớn sản phẩm thường được sử dụng cho các nhà hàng ẩm thực.

 

Kien-thuc-co-ban-ve-chau-rua-bat-truoc-khi-dat-mua-hang-2


Chậu rửa chén góc
Đây là sản phẩm khai thác tối đa diện tích tại gốc tường đồng thời mang lại tính thiết kế độc lạ, thẫm mỹ và sang trọng.

Chậu rửa bát góc bao gồm các hình dạng như sau:

Hình cánh cung
Bán nguyệt
Lục giác
Chậu rửa bát có chân (di động)
Các nhà hàng ẩm thực, tổ chức picnic, camping hay resort sử dụng loại chậu rửa di động quả thật là tuyệt vời, bạn có thể đặt bất kỳ vị trí nào, và di động 1 cách linh hoạt theo tổ chức từng bữa tiệc.

So với các loại chậu rửa khác, loại này đặt biệt hơn được thiết kế 4 chân để bạn linh hoạt đặt bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

Tóm lại chậu rửa chén gồm nhiều vật liệu khác nhau, từ hình dáng cho đến mẫu mã, mỗi 1 loại đều có những ưu và nhược điểm của chúng, tất cả các bồn rửa chén đều tốt, chúng ta vệ sinh hằng ngày, chăm sóc đúng cách là sự tồn tại của bồn rửa chén đi theo nhà bếp là mãi mãi trừ khi có dự tính thay mới. Hy vọng bài viết đầy cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: