Kinh nghiệm mua chậu rửa bát đơn cao cấp

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Thu,
01/12/2022

Chậu rửa bát đơn inox là dòng sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Không chỉ có giá cả phải chăng mà còn khá tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn khó sử dụng chậu rửa bát đơn inox bền lâu vì một số sai lầm cơ bản khi lựa chọn sản phẩm. Đó là những sai lầm gì? Hãy cùng Ranox tìm hiểu ngay dưới đây.
Các sai lầm cần tránh khi lựa chọn chậu rửa bát đơn inox
Tuy không phải tất cả, nhưng lưu ý về các sai lầm dưới đây cũng giúp bạn dễ dàng hơn để chọn được một chiếc chậu rửa bát phù hợp và bền đẹp cho căn bếp của mình.

Kinh-nghiem-mua-chau-rua-bat-don-cao-cap-1

 

Nghĩ rằng mọi loại inox đều giống nhau
Khi chọn mua chậu rửa inox, nhiều người thường lầm tưởng mọi loại inox đều giống nhau hoặc chỉ có 1 loại. Trên thực tế, inox cũng được chia ra thành nhiều loại, tiêu biểu như: inox 430, inox 304, inox 201… Trong số đó, inox 430 có hàm lượng sắt cao nên có tốc độ oxy hóa khá nhanh d dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Inõ 204 có độ bền kém, Ngược lại, inox 304 lại được nhiều nhà sản xuất tin dùng vì chống mài mòn tốt, độ bền cao và an toàn với sức khỏe người dùng. Vì vậy, chậu rửa chén đơn làm từ inox 304 sẽ là sản phẩm đáng tham khảo hơn cả.
Không lưu ý kích thước
Kích thước là một yếu tố quan trọng khi chọn mua chậu rửa bát, nhưng nhiều người vẫn không để ý đến yếu tố này và lựa chọn kích thước không phù hợp với bếp nhà mình. Tuy không nhiều sự lựa chọn như các mẫu chậu rửa inox đôi, các mẫu chậu inox đơn vẫn khá đa dạng về khía cạnh kích thước. Do đó, tùy vào thiết kế bếp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn chậu rửa theo kích thước cụ thể vừa với bếp, để chắc chắn hơn, bạn có thể gửi kích thước bếp để được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kinh-nghiem-mua-chau-rua-bat-don-cao-cap-2


Chọn độ sâu lòng chậu quá ít
Nhiều người thường không để ý đến độ sâu lòng chậu mà chỉ chú tâm lựa chọn, chiều ngang chiều dài của chậu rửa. Nếu bạn chọn chậu rửa có độ sâu lòng chậu quá nông thì sẽ không đựng được nhiều chén đĩa và dễ gây nước bắn ra ngoài.
Chọn kích thước chậu rửa quá nhỏ
Đối với những gia đình có ít thành viên, chậu rửa bát đơn chính là lựa chọn phù hợp để tránh lãng phí như chậu rửa đôi. Nên lựa chọn chậu có kích thước vừa phải, chọn bồn quá nhỏ sẽ bất tiện khi sử dụng.
Để tránh những tính huống như trên bạn nên tin dùng những sản phẩm chậu rửa inox đơn được cung cấp bởi Ranox, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn chọn được một chiếc chậu rửa bát đơn inox phù hợp với căn bếp gia đình mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: