Máy sấy bát đĩa là gì? Có nên mua và sử dụng tủ sấy bát đĩa không?

Đăng bởi content Ranox
Thứ Tue,
03/11/2020

Máy sấy bát đĩa là gì? Có nên mua và sử dụng tủ sấy bát đĩa không? Đây là câu hỏi đến từ hầu hết các bà nội trợ hiện nay. Để trả lời những câu hỏi trên cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Máy sấy bát đĩa là gì?

Như đã giới thiệu máy sấy bát giúp sấy khô bát đĩa cho gia đình. Ngoài ra một số loại có thêm tính năng khử vi khuẩn. Máy sấy bát đĩa giúp gia đình luôn có bát đĩa sạch để sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác ngon miệng và yên tâm hơn khi sử dụng máy sấy bát.

TỦ SẤY BÁT ĐŨA VÀ KHỬ TRÙNG TS2295 280L

Tủ sấy bát thường có cấu tạo gồm bộ phát nhiệt. Một bộ phận quạt giúp hơi nóng phân bổ trong buồng sấy. Chính hơi nóng này loại bỏ nước còn trên bề mặt. Bằng cách này bát đĩa được làm khô nhanh chóng và ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Một số tủ sấy bát đĩa còn được trang bị thêm đèn UV diệt khuẩn.

2. Có nên mua và sử dụng tủ sấy bát đĩa không?

Khí hậu ở Việt Nam thường ẩm thấp. Đặc biệt trong bếp là nơi phát triển của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Bát đĩa, đũa ẩm mốc là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn phát triển. Một chiếc máy sấy bát đĩa giúp bạn sấy khô nhanh chóng và diệt mọi loại vi khuẩn bám trên bát đĩa. Đây là sản phẩm nên cho trong gia đình.

TỦ SẤY BÁT ĐŨA THÔNG MINH NHẬP KHẨU TS2269 198L

Tất cả các loại máy rửa bát đều tự động sấy sau khi hoàn thành chương trình rửa. Tuy nhiên lắp đặt máy rửa bát khá tốn kém nên hầu hết gia đình chọn mua tủ sấy bát đĩa. Chỉ với chi phí khoảng hơn 2 triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm này.

Tủ sấy bát sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng ozon. Loại cao cấp hơn sử dụng ti cực tím. Việc sử dụng tủ sấy bát cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần xếp bát đĩa vào tủ. Có các loại khay riêng biệt phù hợp với từng loại bát đĩa. Sau đó bật chế độ sấy, máy tự động sấy khô và diệt khuẩn luôn.

Bạn đang cần một chiếc máy sấy bát đĩa cho gia đình? Bạn đang boăn khoăn chưa biết nên mua máy sấy bát loại nào tốt nhất? không cần lo lắng, hiện nay RANOX là đơn vị cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp trong đó có tủ sấy bát, ở đây có nhiều mẫu sản phẩm để cho bạn lựa chọn, hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc 100%. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề RANOX luôn hiểu và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline: 0989 768 565 để được tư vấn cụ thể.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: