Nên lựa chọn chậu hai hố cân hay hai hố lệch

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Fri,
28/10/2022

Khi chọn chậu rửa bát bạn không chỉ chọn vì nó đẹp mà còn chú ý tới sự, thuận lợi, tiện lợi khi sử dụng trong không gian bếp. Tùy theo diện tích phòng bếp rộng, hẹp cũng như sở thích khác nhau  mà bạn chọn loại chậu hai hố cân hoặc lệch. Chậu rửa bát hai hố ưu việt và được lựa chọn nhiều vì có kích thước vừa phải, hai ngăn riêng biệt vừa đủ sử dụng, tiện lợi hơn trong việc để sắp xếp chuẩn bị thực phẩm, đồ dùng…
Chậu rửa bát hai hố cân và lệch có thiết kế và tiện ích gần giống nhau. Tuy nhiên nếu chậu hai hố cân không gian sử dụng của các loại hố giống nhau thì chậu rửa bát hố lệch lại có sự khác biệt, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau
Kích thước chậu rửa bát 2 hố lớn, mang đến nhiều không gian sử dụng cho người dùng. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Tuy vậy, khi đã quyết định mua chậu rửa bát đôi, người tiêu dùng lại rơi vào băn khoăn nên mua chậu rửa bát 2 hố cân hay 2 hố lệch ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nen-lua-chon-chau-hai-ho-can-hay-hai-ho-lech-1


1. Chậu rửa bát hai hố cân
Thiết kế: hai hố của chậu của chậu rửa 2 hố cân có kích thước bằng nhau
Ưu điểm:

Chậu rửa bát đôi có thiết kế hai hố bằng nhau. Dễ dàng vệ sinh và tiện lợi. Cùng với đó, chậu rửa bát đôi hố cân mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi không ngờ và cũng rất dễ dàng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Và thiết kế có thể được tích hợp những tính năng hiện đại.
Nhược điểm:
Do thiết kế hố cân nên nếu bạn chỉ muốn rửa, ngâm thực phẩm hoặc vật dụng số lượng ít thì vẫn phải tốn lượng nước như bình thường nhất là đối với những chậu rửa bát có kích thước lớn.

Nen-lua-chon-chau-hai-ho-can-hay-hai-ho-lech-2


2. Chậu rửa bát hai hố lệch
Thiết kế: có thiết kế tương tự như chậu rửa bát 2 hố cân. Chậu cũng có thể có hoặc không có bàn chờ. Chậu cũng có thể được lắp đặt dương bàn hoặc âm bàn với thiết kế chậu hiện đại và truyền thống. Tuy vậy, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt so với chậu 2 hố cân ở kích thước. Chậu rửa 2 hố cân sẽ có 1 hố to và 1 hố nhỏ.
Ưu điểm:
Chậu rửa bát 2 hố lệch có thiết kế hố khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Phần hố lớn thường được sử dụng để sơ chế thực phẩm số lượng lớn hoặc vệ sinh những dụng cụ bếp có kích thước lớn trong khi đó phần thiết kế hố nhỏ thì ngược lại. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm nước và cả thời gian trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phần diện tích hố nhỏ với giá ráo nước để tiết kiệm không gian khu vực bồn rửa
Dễ dàng vệ sinh và tiện lợi.
Nhược điểm:
Do có thiết kế hố lớn, hố nhỏ nên việc sử dụng chậu cũng ít nhiều gặp hạn chế. Trong trường hợp bạn đã sử dụng hố lớn nhưng cần sơ chế thực phẩm số lượng lớn hoạc vệ sinh dụng cụ kích thước lớn thì không thể sử dụng bồn rửa còn lại. 
Chậu rửa bát hai hố lệch phù hợp với không gian nào
Chậu hai hố lệch là sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ đảm bảo tốt tính năng hỗ trợ rửa chén bát của mình mà còn mang lại tính thẩm mỹ. Kết cấu hai hố giúp người sử dụng dễ phân loại thực phẩm, vật dụng cần làm sạch, nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhìn chung, chậu rửa bát lệch hai hố phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Chỉ cần một chút tinh tế, khéo léo, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được một chiếc chậu lệch hai hố cho ngôi nhà rộng rãi hay chật hẹp của mình.
Đối với những không gian nhà bếp lớn, rộng rãi, bạn có thể mua các sản phẩm chậu lệch có diện tích hai chậu rộng và có bàn đựng chén, kích thước lớn.
Với những gia đình có nhà bếp tương đối chật hẹp, hãy chọn mua chậu rửa kích thước nhỏ, không có bàn chờ, tỉ lệ lệch của hai chậu lớn để tạo cảm giác hài hòa.


Tùy vào không gian nhà bếp cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn  có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc chậu rửa phù hợp và hài hòa. Với những chia sẻ trên đây. Ranox hi vọng giúp được phần nào cho khách hàng của mình trong việc chọn lựa được chậu rửa bát ưng ý.


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: