Nên mua chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Mon,
05/12/2022

Lựa chọn chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn nãy tham khảo nhưng thông tin ở bài viết sau đây
1. Chậu rửa bát 1 hố
Chậu rửa bát 1 hố  là chậu chỉ có 1 hố. Bởi kích thước nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với các gia đình nhu cầu sử dụng ít, và diện tích phòng bếp nhỏ. Thường thì chậu rửa bát sẽ có hình chữ nhật hình vuông hoặc có thêm 1 bàn đựng nhỏ bên cạnh để đặt đồ. Nhiều người nghĩ chậu 1 hố sẽ khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng do có kích thước bé. Tuy nhiên chậu cũng có dung tích lớn.

Nen-mua-chau-rua-bat-1-ho-hay-2-ho


Ưu điểm nổi trội của chậu rửa bát 1 hố:

- Quá trình sử dụng thuận tiện: Dung tích của chậu rửa bát 1 hố khá lớn và có độ sâu phù hợp để chưa đủ lượng nước phục vụ như cầu sử dụng hang ngày. Ngoài ra, vì chậu lớn và sâu nên nước rửa không bị vung vãi ra bên ngoài và không bị băn nước . Chậu cũng có những mẫu như có thêm bàn để bên cạnh, có khay đựng dao, thớt.
- Giá thành hợp lý: Chậu rửa bát 1 hố là lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có điều kiện thu nhập khá. Chậu rửa bát 1 hố có giá rẻ hơn so với chậu 2 hố, tuy nhiên về chất lượng, độ bền sản phẩm vẫn tương đương như chậu 2 hố.
- Dễ dàng vệ sinh:  Việc vệ sinh lau chùi chậu 1 hố sẽ nhanh chóng và tiết kiệm công sức, thời gian 
- Thích hợp với không gian bếp nhỏ vừa: Với những phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp thì việc sử dụng chậu rửa 2 hố sẽ khiến không gian trở nên chật chội và bất tiện hơn. 
2. Chậu rửa bát 2 hố
Chậu rửa bát 2 hố thường có 2 ngăn rửa gắn liền với nhau, hỗ trợ người nội trợ có thể làm nhiều công việc cùng lúc. Nhà sản xuất thiết kế đa dạng các mẫu mã: chậu có 2 hố bằng nhau, chậu 2 hố lệch, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố cân có bàn,... Dòng sản phẩm này thường có khay cài dao bên cạnh. Chậu rửa 2 hố phù hợp với rất nhiều không gian bếp khác nhau.

Nen-mua-chau-rua-bat-1-ho-hay-2-ho-1


Ưu điểm của chậu rửa bát 2 hố
Đa dạng tiện ích sử dụng: Do chậu có 2 ngăn riêng biệt nên sẽ có them không gian để chứa đồ dùng, thực phẩm với số lượng lớn.  Giusp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng.
Mẫu mã đa dạng: Chậu rửa bát 2 hố được ưa chuộng hơn nhiều so với chậu 1 hố, do vậy chậu 2 hố có mẫu mã, thiết kế, kích thước đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn giữa chậu 2 hố câ, 2 hố lệch, có bàn chờ hoặc không để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài ra còn có các mẫu chậu vuông, vát cạnh, chậu để góc bàn…
Gía cả hợp lý: Chậu 2 hố có giá nhỉnh hơn so với chậu 1 hố, nhưng hiện tại thì chậu rửa bát 2 hố cũng có đa dạng về giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hầng. Bạn có thể chọn những mẫu chậu giá rẻ trong khoảng giá 2 triệu đồng, mẫu trung bình từ 2-6 triệu đồng, và những mẫu cao cấp từ 8-20 triệu đồng.
Phù hợp với những căn bếp có diện tích và không gian lớn:  Với những gia đình có phòng bếp lớn, rộng rãi thì chậu rửa bát 2 hố sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm sẽ giúp cho không gian bếp trở nên đẹp mắt, hài hòa và cũng thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng.
3. Nên mua chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố

Mua chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của cả gia đình và diện tích phòng bếp. Nếu không gian bếp nhỏ hẹp, không có quá nhiều diện tích thì nên sử dụng chậu rửa bát 1 hố. Còn nếu phòng bếp lớn, rộng rãi, thoải mái, số lượng thành viên trong gia đình đông thì bạn nên mua chậu rửa bát 2 hố để công việc dọn dẹp bếp núc nhanh chóng và tiết kiệm công sức thời gian hơn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín đảm bảo để lựa chọn được chậu rửa bát chính hãng và chất lượng với mức giá tốt nhất. Ranox cam kết đảm bảo 100% về chất lượng và xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: