Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Chậu Rửa Bát

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Fri,
02/12/2022

Những lần chúng ta đi mua chậu rửa bát inox tại showroom thiết bị vệ sinh, chúng ta đều chỉ quan tâm đến hình thức của chậu mà quên đi những lưu ý quan trọng khác. Khu vực chậu rửa bát là nơi ẩn chưa rất nhiều vi khuẩn. Mặc dù không lưu tâm nhưng một ngày bạn sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra tại chậu rửa bát như: chế biến rau củ, thực phẩm, rửa bát đĩa bẩn… do đó nếu tại thời điểm đi mua chậu rửa bát inox tại showroom, bạn chọn mua chậu rửa bát không đúng cách thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.
1. Chọn chậu rửa bát với thiết kế bát  rác 2 lớp
Khi chế biến thực phẩm, rau củ và thức ăn thừa sau khi rửa bát sẽ có nhiều rác đọng tích tụ vi khuẩn sinh sôi rất nhiều. Vì vậy bạn nên chọn chậu rửa bát có bát rác 2 lớp có rổ, giúp kháng khuẩn và có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
2. Chọn chậu rửa bát có chất liệu tốt
Sau mỗi lần sử dụng chúng ta thường ít có thói quen lau chùi, dọn dẹp lại nhà bếp, do đó nếu lựa chọn những sản phẩm không chất lượng thì lớp inox không được xử lý tốt theo thời gian sẽ hoen rỉ, xỉn màu làm cho bề mặt châu trở nên khó vệ sinh.Bạn nên lựa chọn sản phẩm từ inox 304 tiêu chuẩn. Nên chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường đượic người tiêu dùng tin tưởng như Luxta, Rnox, Inax, Maloca....
3. Chọn loại chậu có lớp chống tiếng ồn và chống thấm tốt

Mốt số vị trí cũng cần lưu ý đó là lớp sơn chống ẩm và lớp cao su phủ đáy chậu. Nhiều người thường nghĩ chậu chất lượng tốt thường có lớp cao au chắc chắn và dày. Tuy nhiên sau 1 thời gian ngắn cộng với môi trường ẩm trong tủ bếp lớp cao su sẽ có xu hướng bị mủn ra gây mùi khó chịu, thậm chí là bong dần ra. Ngoài ra lớp sơn phủ đáy chậu không có khả năng ngăn hiện tượng ngưng tụ nước nên dễ làm cho đáy chậu và tủ bếp bị hư hỏng, ẩm mốc.
4. Chọn chậu rửa bát có bộ xả chống tắc ngăn mùi.
Hiện nay có một số bộ xả được thiết kế đặc biệt hơn với một đoạn gấp khúc chữ U giúp ngăn mùi hiệu quả. Ngoài ra có một nút xả đáy ở vị trí thấp nhất để chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh thường xuyên. Bạn cũng nên chọn chậu rửa bát có bột xả loại thể chống được nước nóng dãn nở theo nhiệt độ.

Tóm lại bện nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng khi mua một sản phẩm chậu rửa bát nào đó và nên lựa chọn nơi đặt chậu rửa một cách hợp lý, tránh gây ô nhiễm môi trường sống trong không gian căn bếp của bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: