NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

Đăng bởi content Ranox
Thứ Wed,
11/11/2020

Làm thế nào để bảo đảm sự an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng của chính bạn và gia đình?

Làm sao để có thể nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này? Và tránh những hỏng hóc trong quá trình sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí?

Bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau khi sử dụng các thiết bị phòng tắm nhé!

1. Kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị định kỳ

Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các thiết  bị phòng tắm rất đơn giản và vô cùng hữu ích. Nhưng lại là điểm mà nhiều người sử dụng hay bỏ qua hoặc bị lãng quên. Thông thường các sản phẩm cần được kiểm tra theo định kỳ khoảng 3 tháng một lần.

10 lưu ý khi Sửa chữa và Thay mới Thiết bị phòng tắm

Hơn nữa, các thiết bị này thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước. Rất dễ xảy ra hiện tượng bị ố vàng, hoen rỉ, lắng cặn… Ở các vị trí khó vệ sinh thông thường. Nên cần gia chủ lưu ý kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đạt được tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

2. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng và cảnh báo của thiết bị

Với mỗi sản phẩm, nhà sản xuất đều đưa ra những hướng dẫn sử dụng cụ thể. Đồng thời cũng sẽ có những chỉ định, chống chỉ định riêng dành cho mỗi thiết bị. Ví dụ: với những thiết bị phòng tắm bằng sứ, thì nên tránh va đập mạnh, cọ xát…

Cách sử dụng vòi sen nóng lạnh dành cho những người mới sử dụng lần đầu

Chính vì vậy, để bảo đảm sự an toàn. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của mỗi thiết bị trước khi sử dụng.

3. Hạn chế sử dụng hóa chất để tẩy rửa thiết bị phòng tắm

Nhiều người vẫn lạm dụng các chất tẩy, rửa hóa học để vệ sinh các thiết bị phòng tắm. Bởi sự tiện dụng, đồng thời cảm giác sạch bóng ban đầu sẽ đánh lừa khách hàng. Nếu sử dụng thường xuyên các hóa chất tẩy rửa để làm sạch, sẽ dẫn đến tình trạng các thiết bị phòng tắm bị bào mòn.

Mẹo nhỏ để làm sạch các Thiết bị Phòng tắm chỉ trong nháy mắt

Hoặc nặng hơn thì các thiết bị này có thể xảy ra các phản ứng hóa học, gây ô xi hóa. Từ đó giảm tuổi thọ của thiết bị, gây tốn kém chi phí thay thế phụ kiện hoặc thay mới thiết bị cho gia chủ.

4. Vệ sinh đúng cách và định kỳ cho thiết bị phòng tắm

Một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ của các thiết bị phòng tắmĐó là việc vệ sinh không đúng cách, hoặc không vệ sinh định kỳ các thiết bị. Với những thiết bị bằng sứ thì cần vệ sinh khác so với những thiết bị bằng Inox, hoặc bằng nhựa.

Hãy vệ sinh các thiết bị phòng tắm đúng cách để đảm bảo chất lượng

Các vật dụng dùng trong nhà tắm liên tục tiếp xúc với nguồn nước và các chất thải, bẩn… Bởi vậy, việc vệ sinh bên ngoài thường xuyên là việc cần làm. Tuy nhiên, cần vệ sinh đúng cách để bảo đảm tính thẩm mỹ của mỗi thiết bị.

Nếu tuân thủ được những lưu ý trên, là bạn đã có được một không gian phòng tắm hiện đại mà an toàn. Đồng thời, khi sử dụng các thiết bị một cách an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay mới.

RANOX là showroom chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm uy tín tại Hà Nội. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm qua. RANOX đưa ra những gợi ý trong lắp đặt và sử dụng thiết bị phòng tắm trên. Nhằm quan tâm đến lợi ích và sự an toàn của khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PHÚ QUÝ

  • Showroom:  Ngõ 1197/23, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0989 768 565
  • Website: ranoxvietnam.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: