Review Chậu Rửa Bát 1 Hố Và 2 Hố Chi Tiết

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Wed,
19/10/2022

Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn chậu rửa bát 1 hố và 2 hố? Chậu rửa bát đã xuất hiện trước khi có ra đời của những dòng máy rửa bát và vẫn đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn review về chậu rửa bát 1 hố và 2 hố một cách khách quan và chân thật nhất.

1. Chậu rửa bát 1 hố
Chậu rửa bát 1 hố hay còn được gọi là chậu rửa bát đơn, không có thiết kế thêm vách ngăn và thường có kích thước lớn. Hiện nay, các mẫu chậu rửa bát đơn đang là xu hướng thịnh hành, được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Phần lớn chậu rửa bát 1 hố thường được làm từ chất liệu inox cao cấp và có độ bền cao.

 

 

Reivew-chau-rua-bat-1-ho-và-2-ho-chi-tiet-2

  • Ưu điểm chậu rửa bát đơn

Chậu rửa bát 1 hố phù hợp với căn bếp có diện tích nhỏ.
Độ sâu nhất định và kích thước rộng mang đến nhiều sự tiện lợi: Chậu rửa bát 1 hố thường được thiết kế với độ sâu khá lớn nên bạn có thể tận dụng để được thực phẩm hay chén đĩa, Khi rửa bát hoặc rửa thịt cá, rau củ,… sẽ hạn chế được tình trạng nước bị văng ra ngoài. 
Với sự rộng rãi và có độ sâu nhất định giúp bạn có thể dọn dẹp nhiều chiếc bát đĩa, xoong nồi trong một lúc mà không sự tình trạng ngổn ngang, thiếu chỗ để.
Giá cả hợp lý: Với thiết kế 1 hố rửa thì tất nhiên những chậu rửa này sẽ có giá thành thấp hơn so với các loại chậu 2 hố, 3 hố…
Giúp việc vệ sinh bồn trở nên đơn giản: Sử dụng chậu rửa bát 1 hố sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều công sức và chi phí khi dọn dẹp. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng điện nước cũng được giảm đi đáng kể

  • Nhược điểm chậu rửa bát 1 hố

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng chậu rửa bát 1 hố vẫn có một số nhược điểm:
Bạn không thể phân chia chậu thành 2 khu khác nhau, do đó sẽ gặp khó khăn trong việc rửa và tráng sạch bát đĩa.
Mỗi chiếc chậu rửa bán đơn đều có trang bị thêm một thùng rác nhỏ lắp đặt tại vị trí thoáng nước. Nếu như chậu của bạn lắp đặt quá nhiều chén đĩa bẩn thì sẽ không sử dụng được.

2. Chậu rửa bát 2 hố
Sau khi hoàn thành  review chậu rửa bát 1 hố,chúng ta hãy cùng tìm hiểu đến mẫu chậu rửa bát 2 hố để có cái nhìn tổng quan nhất. Chậu rửa bát 2 hố được phân chia thành hai không gian riêng biệt, được xem là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn hoàn thành nhiều công việc trong một lúc.

Chậu rửa bát đôi tiện lợi
Chậu rửa bát sẽ giúp bạn chia khu vực rửa làm hai bên, một bên rửa xà phòng và một bên tráng lại với nước sạch.
Dễ dàng xử lý rác trong bồn. Với chậu rửa bát 2 hố, nếu chậu chính chất quá nhiều chén bát hoặc nhiều chất thải thì có thể chuyển sang chậu bên cạnh.
Chậu rửa bát đôi có nhiều, kiểu dáng, mẫu mã và kích thước hơn so với loại chậu rửa đơn. Chậu có thể được thiết kế hai hố lệch kích thước, hoặc hai hố bằng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất.
Phù hợp với những căn bếp có diện tích lớn, tạo nên sự kết hợp hài hòa đối với không gian và đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng để sơ chế thực phẩm, rửa bát đĩa….

 

 

Reivew-chau-rua-bat-1-ho-và-2-ho-chi-tiet-1


3. Một số thắc mắc về chậu rửa bát 
Để hiểu rõ có bài review hoàn chính nhất, chúng ta hãy cùng giải đáp một số thắc mắc mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.
Có thể thay chậu rửa bát 2 hố thành chậu rửa đơn không?
Điền này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu và mặt bàn cũng như không gian căn bếp của bạn. Điều này đơn giản hơn là việc ghép đá cho một chiếc chậu rửa nhỏ hơn. 

4. Nên mua chậu rửa bát 1 hay 2 hố?
Tùy thuộc vào diện tích căn bếp cũng như chi phí và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng loại chậu rửa bát đơn hoặc đôi. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của Ranox như: Chậu rửa bát 1 hố RN4455, RN4458,  Chậu rửa bát 02 hố lệch RN4161., RN4468, RN4466,RN4411
Ngoài ra, bạn cõng có thể lắp đặt hai chậu rửa 1 hố ở các vị trí khác nhau, vừa không sợ chật chội lại có them không gian sinh hoạt.


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: