Tại sao nên chọn chậu rửa bát âm cho tủ bêp hiện đại?

Đăng bởi content Ranox
Thứ Mon,
21/09/2020

Nếu bạn có kế hoạch thiết kế tủ bếp mới, chắc chắn lựa chọn về chậu rửa bát âm vào tủ là việc cần phải xem xét ngay ở giai đoạn đầu tiên. Dưới đây là các yếu tố cùng các ý tượng gợi ý, giúp bạn lựa chọn tốt chậu rửa bát âm cho tủ bếp gia đình.

Chậu rửa bát âm là gì?

Chậu rửa bát âm mặt đá có kết cấu và cách lắp đặt khá đặc biệt bởi thiết kế chìm so với mặt bàn bếp. Vì vậy mà nó không chỉ tiện dụng trong quá trình sử dụng mà còn là một thiết kế gọn gàng và nhã nhặn hơn cho căn bếp. Những bồn rửa bát âm bàn hiện nay chủ yếu được thiết kế khoét đá và lắp đặt chậu dưới mặt đá. Cùng với đó và việc gắn bàn đá và chậu rửa bằng keo epoxy kết dính sau khi đã trám silicone tại chu vi chậu rửa âm bàn để đảm bảo chống rò rỉ nước và đó cũng là lớp đệm để chậu nằm vững tại vị trí khoét âm bàn.

Quá trình lắp đặt, gắn chậu rửa bát âm vào bàn đá rất quan trọng, cần kiểm tra kỹ lưỡng vị trí lắp đặt, việc trét keo và trám silicone đều và phủ kín đảm bảo không rò rỉ nước và giúp chậu rửa và bàn đá được bền lâu.

Nhờ vào kết cấu lắp đặt đặc biệt mà những chiếc bồn rửa chìm xuống dưới bề mặt bàn tủ bếp giúp công việc lau rửa trở nên dễ dàng hơn, bề mặt bàn đó không đọng nước mà chảy thẳng xuống bồn rửa.

Kiểu dáng và kích thước chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát âm ngày nay có nhiều hình dạng khác nhau (tròn, góc vuông, góc bo tròn, bất đối xứng ...) kích thước đa dạng, có kết hợp với chỗ để bát.

Chậu rửa bát âm có những ưu điểm gì?

Các loại chậu rửa bát âm hiện nay có khá nhiều ưu điểm như mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và hiện đại cho gian bếp. Chậu rửa bát âm cũng rất gọn gàng, không tốn nhiều diện tích trong nhà. Khi gắn chậu rửa bát âm dưới mặt bàn bếp mang lại vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ.

Thiết kế tủ bếp cho chậu rửa bát âm

Cần đảm bảo bản thiết kế tủ bếp có kích thước phù hợp với chậu rửa, đã phân chia khoang chậu rửa tận dụng tối đa công năng (điều này bạn có thể xin tư vấn từ các đơn vị thiết kế tủ bếp).

Chi phí lắp đặt chậu rửa âm

Việc lắp đặt chậu rửa nằm chìm dưới mặt bàn đá có thể dẫn tới tăng một chút chi phí khi người thợ phải gia công khoét đá, nhất là đối với các kiểu chậu hình dáng phức tạp, đồng thời cần xử lý thẩm mỹ và kỹ thuật (chống thấm). Tuy nhiên với các thiết bị lắp đặt hiện nay, chi phí này không đáng kể.

Bộ lọc rác và hệ thống xả của chậu rửa bát âm

Bổ lọc rác của chậu rửa bát âm cần bền, thông thường bằng inox. Hệ thống xả có kết cấu hợp lý nhằm ngăn chặn mùi hôi cho gian bếp.

Nếu bạn thường xuyên rửa bát, chén bằng tay thì còn cần lựa chọn các hệ chậu rửa có thêm giá để chờ khô ráo bát đĩa, hoặc có kèm các phụ kiện inox như hệ giá inox trong chậu.

Mua chậu rửa ở đâu?

 Tại Trung tâm phân phối chậu rửa bát chính hãng, bạn có thể lựa chọn nhiều chậu rửa bát âm chất lượng của nhiều hãng với kiểu dáng phong phú, đa dạng được nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc,  Đức, Tây Ban Nha ...

RANOX hiện đang là trung tâm phân phối chẩu rửa âm bàn được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc với mẫu mã kiểu dáng sang trọng hiện đại mức giá thành hợp lí, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: