Tại sao nên lựa chọn và sử dụng các máy sấy chén bát ?

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Fri,
16/09/2022

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” là câu nói đúng nghĩa về việc giữ vai trò của những chiếc bát trong bữa cơm hằng ngày. Khi bát đĩa khô ráo, sạch sẽ, sẽ mang đến cho bạn những bữa cơm ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.
Xuất phát từ chính ý nghĩa ấy, máy sấy bát được sản xuất nhằm giúp cho các gia đình làm khô bát đồng thời diệt sạch nấm mốc, vi khuẩn
Với gia đình bạn không có điều kiện, không gian phơi bát đĩa sau khi rửa để diệt khuẩn. Thì việc giải pháp tốt nhất đó là mua một chiếc máy sấy bát
1. Tổng quan về máy sấy bát
Hiện nay, hầu hết các máy rửa chén bát đều được trang bị các công nghệ hiện đại sử dụng tia ozon và tia cực tím, có tác dụng  làm khô và khử trùng bát đĩa
Ngoài ra, với thiết kế giá đỡ bát đĩa làm bằng inox không gỉ sáng bóng, gia đình bạn cũng có thể dùng như một giá bát để úp bát tiện lợi. Các máy hoạt động với công nghệ hiện đại sấy khô từ dưới lên trên bằng tia cực tím nên giúp cho bát đĩa sạch khuẩn và khá tiết kiệm điện. Công suất tiêu thụ điện năng của máy sấy bát chỉ tương đương với một chiếc quạt điện. Có rất nhiều các sản phẩm máy sấy đến từ các thương hiệu như: Máy sấy bát Giovani, Napoliz, Taka, Ranox.. 
2. Gợi ý bạn một vài mẹo sử dụng máy sấy  bát hiệu quả và an toàn
Để có thể sử dụng máy sấy bát an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo ngay một số gợi ý bao gồm:
- Khi cho chén, bát vào máy sấy bạn nên đổ đi phần nước dư thừa ở trong bát
- Trong thời gian máy hoạt động, không nên mở cửa tủ đề phòng khí bị thất thoát ra ngoài khiến quá trình làm khô lâu hơn.
- Sau khi quá trình sấy hoàn tất, đèn báo tắt, Lúc này bạn mới có thể mở và lấy chén đĩa ra sử dụng.
- Sau 30 ngày sử dụng máy sấy bát đĩa bạn nhớ vệ sinh các vỉ đỡ vật dụng một lần bằng cách tháo rời ra ngoài bằng vải mềm. Sau đó cần để thật khô rồi mới lắp trở lại vào máy.
Với những thông tin về máy sấy bát trên đây sẽ giúp bạn có thể chọn mua và sử dụng nó hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: