Những tính năng cơ bản của một số thiết bị vệ sinh nhà tắm cần thiết

Đăng bởi content Ranox
Thứ Fri,
18/09/2020

Không phải gia đình nào cũng giống gia đình nào. Nhu cầu sử dụng là khác nhau. Vì thế, khi chọn thiết bị vệ sinh mọi người cũng chú ý đến tính năng sử dụng của sản phẩm nữa nhé. 

Một gia đình chỉ có một nhà vệ sinh trong khi chỉ có một phòng tắm cần lựa chọn một chiếc bồn cầu có hiệu quả xả thải cực tốt để đáp ứng tần suất sử dụng cao. Một số gia đình có điều kiện có thể nghĩ đến chọn một chiếc bồn cầu thông minh với nhiều tính năng tiện ích sử dụng. 

Như vậy, trước khi tiến hành mua sắm thì bạn hãy lên kế hoạch mua loại sản phẩm nào, các tính năng ra sao nhé. Một số tính năng của các thiết bị vệ sinh mà mọi người cần nắm được.

1. Tính năng của chậu rửa

Chọn chậu rửa ngoài chất liệu thì bạn cũng nên chọn loại chậu có kiểu siphon lật và xi phông cần giật. Chiếc xi phông lật thì bạn phải thò tay xuống dưới chậu nước để mở đóng. Còn xi phông cần giật có chiếc cần ở vòi chậu bạn có thể điều chỉnh dễ dàng. 
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn chậu rửa có lỗ chống tràn nhé. Nó sẽ có vai trò trong việc ngăn nước tràn ra ngoài nếu bạn đóng lỗ thoát thải mà quên không tắt vòi nhé. 

2. Tính năng của vòi chậu và sen tắm

Đối với vòi chậu và vòi sen tắm bạn cần chú ý đến các đặc điểm của dòng chảy nước. Muốn có dòng chảy êm ái thì chọn loại sản phẩm có đầu vòi kết cấu dạng tổ ong. 

Ngoài ra đối với sen tắm bạn chú ý đến tính năng massage của bát sen. Có loại không có, có loại có 3 chức năng, loại 5 chức năng. Ở sen tắm còn thêm tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ nữa. Đó là tính năng cao cấp trong dòng sản phẩm sen tắm nhiệt độ. 

Về cơ bản thì thiết bị vệ sinh chính sẽ có các tính năng như vậy. Tính năng nhiều và cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn. Nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để có thể lựa chọn cho mình bộ thiết bị vệ sinh phù hợp nhất trong tháng 9 này nhé. 

3. Tính năng của bồn cầu

Khi mua bồn cầu bạn cần phải chú ý đến tính năng xả thải của nó nhé. Có loại xả thẳng, xả siphon và siphon Jet. Các hãng khác nhau sẽ nghiên cứu để tạo ra những công nghệ xả khác nhau. Hãy chọn những loại bồn cầu có hiệu suất xả thải tốt để tránh bồn cầu bị tắc hay phát sinh mùi hôi khó chịu. 

Bồn cầu Viglacera V37 nắp V37 + VG826 - Xí bệt bàn cầu vệ sinh 1 khối -  Tuấn Đức

Lượng nước xả của bồn cầu là điều bạn quan tâm vì nó ảnh hưởng đến chi phí tiền nước sinh hoạt hàng tháng. Có loại xả gạt và xả nhấn. Trong kiểu  xả nhấn của bồn cầu sẽ có loại xả nhấn 2 chế độ. Loại này tiết kiệm nước vì chia két nước thành 2 mức xả khác nhau dành cho xả đại và xả tiểu. Tóm lại là điều bạn cần quan tâm là dung tích xả của bồn cầu nhé!

Có một chi tiết nếu là người mua sành sỏi sẽ rất chú ý. Đó là kiểu nắp bồn cầu có đóng êm hay nắp thường. Nên sử dụng loại đóng êm vì nó rất dễ chịu và tế nhị khi sử dụng. Nhưng bồn cầu nắp rơi êm sẽ có giá thành cao hơn loại nắp thường. Thêm chi phí để có thể có được một thiết bị vệ sinh tiện nghi cũng rất đáng đúng không.

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh cho thấy, mua theo bộ thiết bị vệ sinh hay combo vừa nhanh chóng lại có được sự đồng bộ và giá lại được chiết khấu cao.

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng đang được bán tại Showroom RANOX. RANOX chính là đại lý cấp 1 phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp. Quý khách hàng đến với RANOX mua sắm thì không cần phải đau đầu phân biệt thiết bị vệ sinh thật-giả. Chỉ cần đến thăm quan, nhận tư vấn và mua sắm mà thôi. Chúc quý khách hàng có thể mua được bộ thiết bị vệ sinh ưng ý nhất. Truy cập ngay website: https://ranoxvietnam.com/ để xem thông tin chi tiết sản phẩm hoặc liên hệ hotline: 0989 768 565 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: