Ưu, nhược điểm của chậu rửa bát Inox. Có nên chọn mua chậu rửa bát Inox?

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Wed,
14/12/2022

Những năm trở lại gần đây xu hướng sử dụng chậu rửa bát ngày càng tăng nhanh đặc biệt là  các mẫu chậu rửa bát inox. Sự nổi bật về màu sắc, tính thẩm mỹ cao cũng như dễ dàng vệ sinh giúp căn bếp trở nên nổi bật  hơn,… 
1. Giới thiệu chất liệu Inox
Inox là vật liệu thép không gỉ, và cộng thêm ít nhất 10,5% crom và được kết hợp với sắt có độ bền rất cao.

 

Uu-nhuoc-diem-cua-chau-rua-bat-inox-co-nen-chon-mua-chau-rua-bat-inox01

 

Đặc tính riêng của chất liệu inox

-Inox là chất liệu có độ dẻo rất lớn dù cho vật liệu đang ở mức nhiệt độ thấp

-Inox có độ bền và cứng nổi bật trội hơn rất nhiều so với các kim loại khác.

-Có độ bền nóng tốt cho nên khả năng mà vật liệu chịu sự ăn mòn cũng rất tốt.

-Các phản ứng từ kém hơn nếu so với các kim loại khác.

Với những đặc tính nổi bật như vậy inox hiện giờ đang ứng dụng sản xuất rất nhiều sản phẩm đồ dùng, nội thất  trong nhà như ghế, bàn đĩa, muỗng…Chắc chắn rằng nhà nào cũng đều sẽ có vài món đồ làm từ vật liệu inox. Chậu rửa bát inox là sản phẩm được thiết kế theo xu hướng tiên tiến, hiện đại nhằm đem đến sự tiện nghi tối đa cho căn bếp của gia đình.
2. Ưu điểm của chậu rửa bát Inox
-Có độ sáng bóng cao, do vậy các vết bẩn cứng đầu như dầu mở,… rất khó bám vào, vì thế mà việc vệ sinh, lau chùi chậu cũng khá dễ dàng. Đây là đặc điểm mà được nhiều chị em trợ rất yêu thích. 
-Chậu rửa bát làm bằng chất liệu inox theo thời gian sử dụng cũng khó bị phai màu. Khi sở dụng sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì màu của chậu rửa inox luôn luôn cho màu nguyên bản ban đầu cho nên việc phai màu hay bay màu hầu như không có, màu của chậu sẽ bền với thời gian sử dụng lâu dài. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của chậu inox.

-Độ bền của chậu rửa bát bằng inox: Tính chất đặc trưng của chất liệu này là khó bị nứt vỡ khi chịu những tác động ngoại lực dù mạnh tuổi thọ cao hay hay việc xuống cấp nếu sử dụng trong thời gian lâu.

-Không những vậy, chậu rửa bát inox có giá thành tương đối phù hợp với khả năng tài chính của người dân Việt nên được sử dụng khá phổ biến.

 

Uu-nhuoc-diem-cua-chau-rua-bat-inox-co-nen-chon-mua-chau-rua-bat-inox-2


3. Nhược điểm của chậu rửa bát Inox
Khi sử dụng vòi nước xả xuống chậu thì sẽ gây ra tiếng ồn. Mặc dù công nghệ sản xuất phát triển, hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất các sản phẩm chậu rửa bát đã có rất nhiều biện pháp can thiệp tuy nhiên nếu so với chậu rửa bát bằng chất liệu đá thì chúng vẫn còn rất hạn chế, tiếng động phát ra lơn hơn.

Một nhược điểm nữa đó chính là sẽ bị cặn bắm trên chậu do nước để lại đặc biệt là độ vôi cứng trong nước. Vì thế đây cũng là một điều bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua sản phẩm này.
4. Nên mua chậu rửa bát Inox chính hãng ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh loại chậu rửa bát làm bằng inox với nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chậu rửa bát bằng inox tại các cửa hàng lớn, đại lý chuyên kinh doanh về sản phẩm thiết bị nhà bếp. Hoặc là bạn có thể tham khảo tại trang ranoxvietnam.com 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: