Yếu tố để mua máy sấy bát đưa lại hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Đăng bởi Sale RANOX
Thứ Fri,
04/11/2022

Môi trường ẩm thấp khiến cho bát đĩa dễ bị vi khuẩn thâm nhập, sinh sôi , ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy sấy bát. 
Các loại sản phẩm của máy sấy bát Ranox gia đình có thủ pháp khử trùng ozone hoặc tia UV để lấy đi hơi nước và vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa. Nhiệt độ sấy của máy khoảng 50-60 độ với loại tủ một ngăn , cao nhất khoảng 125 độ C với tủ hai ngăn.

1. Tổng quan về máy sấy bát

Yeu-to-de-mua-may-say-bat-dua-lai-hieu-qua-tot-nhat-cho-ngoi-nha-ban-1

 

Với thao tác khá đơn giản , người dùng bỏ chén đĩa vào máy sấy bát và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần làm khô và diệt khuẩn ( đồ thủy tinh , đồ sứ... ) cũng như số lượng bát đĩa , đồ dùng để chọn thời lượng sấy hợp. 
Những vật dụng có nilon, cao su không nên bỏ vào  máy vì sẽ gây ra bốc mùi hôi thối. Sau khi sấy xong, chờ 30 phút sau mới nên lấy bát đĩa ra để tránh bị bỏng. Bên cạnh đó , để việc sấy khô được diễn ra nhanh , tiết kiệm điện , nên để bát đĩa ráo bớt nước và xếp chúng cách nhau một khoảng , nhiệt và các tia diệt khuẩn có thể tiếp xúc và sấy hiệu quả.

Các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng tuyệt đối không dùng nước tẩy hay hóa chất để rửa máy , tránh cảnh tượng các chất bám vào lồng đựng hay chập điện , thay vào đó , dùng khăn sạch ngâm nước nóng , vắt khô , lau nhẹ nhàng.
Máy sấy bát tuy thuận lợi nhưng người tiêu dùng tùy thuộc vào tần suất dùng, mục tiêu nên cân nhắc các để chọn sản phẩm phù hợp.
2. Các tiêu chí lựa chọn mấy sấy bát


Gía cả
Trung bình , một chiếc máy sấy bát gia đình tại Ranox dao động khoảng từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 
Hình dáng, mẫu mã
Máy sấy bát gia đình của Ranox có dạng hình hộp chữ nhật đứng, giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra có nhiều dung tích sấy để khách hang có thể lựa chọn, phù hợp với căn bếp gia đình.
Máy sấy bát sử dụng tia UV để diệt khuẩn
Thông số kỹ thuật cũng là một yếu tố quan trọng
Mỗi sản phẩm máy sấy bát Ranox đều có một thông số kĩ thuật riêng. Các thông số kĩ thuật căn bản sẽ bao gồm: kích thước, nhiệt độ sấy khô tối đa , điện áp đèn pha sáng ,dung tích, công suất.


Hy vọng , với những thông tin trên , bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm máy sấy bát phù hợp nhất. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: